รายการสินค้า

ผู้จัดหาสินค้า

PrestaShop

สมัครรับจดหมายข่าว

SanDisk 16GB Flash Drive Cruzer Blade CZ50 (Black/Red)   ทำให้ใหญ่สุด

SanDisk 16GB Flash Drive Cruzer Blade CZ50 (Black/Red)

  • ดีไซน์ทันสมัย พกพาง่าย
  • บันทึกไฟล์งานได้อย่างรวดเร็ว
  • ทำงานร่วมกับ USB1.1 และ 1.2
  • รับประกัน 5 ปี

รายละเอียดเพิ่มเติม

FSAN16-80

สินค้าเข้าแล้ว มีสินค้า

10 จำนวนสินค้าในสต็อค

฿ 250.00

on sale ลดราคา!

หากพูดถึงอุปกรณ์บันทึกข้อมูลคงไม่มีใครไม่รู้จัก SanDisk ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในวงการการพัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อย่างอุปกรณ์เชื่อมต่อมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องมานานนับหลายปี เพื่อให้ได้อุปกรณ์เชื่อมต่อคุณภาพและมีความทนทานใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์บันทึกข้อมูล SanDisk 16GB Flash Drive Cruzer Blade CZ50 (Black/Red)  นี้ สไตล์เก๋ไก๋สีดำแดง ใช้งานง่ายและจัดเก็บข้อมูลของคุณได้เป็นอย่างดี SanDisk 16GB Flash Drive Cruzer Blade CZ50 (Black/Red)  ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ฟังก์ชั่นครบครัน การใช้งานคงทน อายุการใช้งานทนทานดูแลรักษาง่าย มีความปลอดภัยสูง คุณจึงไม่ต้องกังวลเมื่อคุณเลือกใช้แฟลชไดรฟ์บันทึกข้อมูลจาก SanDisk

คุณสมบัติเด่นดีไซน์เก๋ พกพาสะดวก
SanDisk 16GB Flash Drive Cruzer Blade CZ50 (Black/Red)  ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน การใช้งานคงทนสามารถใช้งานโดยเฉลี่ยการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้มากกว่าหนึ่งพันครั้ง หน่วยความจำมีขนาด  ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกคน เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับเก็บข้อมูลโดยใช้หน่วยความจำแบบแฟลช ทำงานร่วมกับ USB 1.1 หรือ USB 2.0 มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาใช้งานสะดวกและง่ายต่อการพกพา จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ คนให้ความไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แฟลชไดร์ฟบันทึกข้อมูลจาก SanDiskคุณภาพคุ้มค่าเกินราคา


บันทึกข้อมูลได้ง่ายหน่วยความจำรองรับสุดยอดและการันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ที่เป็นที่เชื่อถือและยอดนิยมระดับโลก อุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เพื่อการบันทึกข้อมูลที่คุณต้องการ สุดยอดแห่งประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติที่ลงตัว

ติดต่อเรา

สายด่วนของเราเปิดให้บริการ 24/7

โทรศัพท์:090-4699645

ติดต่อสายด่วนของเรา